Tổ chức dạy học theo góc các ứng dụng kỹ thuật thuộc chương "Cảm ứng điện từ" Vật lý lớp 11 - Nguyễn, Thị Ngọc Thủy (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Lý luận và PPDH bộ môn Vật lý. Mã số: 8.14.01.11.