Quản lý xây dựng trường trung học cơ sở đạt chuẩn quốc gia trên địa bàn huyện Sơn Tây, tỉnh Quảng Ngãi - Cao, Long Phi (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lí giáo dục - Mã số: 8.14.01.14. ( tháng 11.2018)