Quản lý công tác phối hợp của nhà trường với gia đình và xã hội trong giáo dục đạo đức cho học học sinh THCS huyện Trà Bồng tỉnh Quảng Ngãi - Đỗ, Thị Lệ (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lí giáo dục - Mã số: 8.14.01.14 ( tháng 11.2018)