Quản lý công tác kiểm tra nội bộ tại các trường THCS thành phố Quảng Ngãi - Đỗ, Việt Tùng (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lí giáo dục - Mã số: 8.14.01.14 ( tháng 11.2018)