Quản lý hoạt động đào tạo nghề cho lao động nông thôn ở Trường Trung cấp Kỹ thuật Quảng Ngãi - Trương, Thị Huyền (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lí giáo dục - Mã số: 8.14.01.14 ( tháng 11.2018)