Quản lý công tác phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi trên địa bàn huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi - Nguyễn, Thị Thúy (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn thạc sĩ, chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 81.4.01.14