Quản lý hoạt động bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên tại các trường mầm non huyện Bình Sơn tỉnh Quảng Ngãi trong giai đoạn hiện nay. - Nguyễn, Thị Vỹ Anh (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lí giáo dục - Mã số: 8.14.01.14 (tháng 11.2018)