Quản lý hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp ở các trường tiểu học tại thành phố Quảng Ngãi theo hướng tổ chức hoạt động trải nghiệm - Lê, Văn Nghĩa (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lí giáo dục - Mã số: 8.14.01.14 (tháng 11.2018)