Quản lý hoạt động dạy học môn Vật lý ở các trường THPT huyện Nghĩa Hành tỉnh Quảng Ngãi đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục phổ thông - Lê, Văn Triều (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lí giáo dục - Mã số: 8.14.01.14 (tháng 11.2018)