Đặc điểm liên kết văn bản bài bình luận trên báo in báo Đà Nẵng - Đoàn, Sơn Trung (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Ngôn ngữ học - Mã số: 8 22 90 20 (tháng 1.2019)