Tư duy nghệ thuật trong “Khúc bi tráng cuối cùng” và “Mưa đỏ” của Chu Lai - Lê, Thị Tư (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Văn học Việt Nam - Mã số: 8.22.01.21 (tháng 1.2019)