Tiểu thuyết Nguyễn Đình Chính từ góc nhìn liên văn bản - Võ, Thị Ni Na (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Văn học Việt Nam - Mã số: 8.22.01.21 (tháng 1.2019)