Đặc điểm ngôn ngữ giao tiếp của sinh viên (khảo sát ở trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng) - Lê, Thị Trang (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Ngôn ngữ học - Mã số: 8 22 90 20 (tháng 1.2019)