Từ ngữ Phật giáo trong văn học dân gian người Việt - Nguyễn, Hoàng Phương Trinh (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Ngôn ngữ học - Mã số: 8 22 90 20 (tháng 1.2019)