Khảo sát lỗi chính tả của học sinh lớp 3 các trường tiểu học huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam - Nguyễn, Thị Ngân (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Ngôn ngữ học - Mã số: 8 22 90 20 (tháng 1.2019)