Quản lý thiết bị dạy học ở các trường Trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Pleiku tỉnh Gia Lai - Nguyễn, Đình Thức (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lí giáo dục - Mã số: 8.14.01.14 (tháng 5.2019)