Phát triển đội ngũ giảng viên của Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng trong bối cảnh tự chủ đại học - Phạm, Ngọc Mai Lan (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lí giáo dục - Mã số: 8.14.01.14 (tháng 1.2019)