Quản lý hoạt động giáo dục hướng nghiệp cho học sinh các trường THPT trên địa bàn thị xã Điện Bàn tỉnh Quảng Nam trong bối cảnh hiện nay - Phạm, Văn Sơn (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lí giáo dục - Mã số: 8.14.01.14 (tháng 1.2019)