Quản lý hoạt động giáo dục cá nhân cho trẻ khuyết tật học hoà nhập tại các trường Tiểu học trên địa bàn quận Hải Châu thành phố Đà Nẵng - Hà, Thị Thanh Tâm (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lí giáo dục - Mã số: 8.14.01.14 (tháng 1.2019)