Quản lý công tác giáo dục phòng ngừa quấy rối tình dục ở các trường trung học cơ sở quận Thanh Khê thành phố Đà Nẵng - Nguyễn, Thị Thu Hà (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lí giáo dục - Mã số: 8.14.01.14 (tháng 1.2019)