Quản lý công tác xây dựng trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia trên địa bàn huyện Đăk Tô tỉnh Kon Tum - Nguyễn, Thị Hồng Yến (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lí giáo dục - Mã số: 8.14.01.14 (tháng 5.2019)