Quản lý sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học tại các trường THPT khu vực Đông Nam tỉnh Gia Lai - Hoàng, Nhu (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lí giáo dục - Mã số: 8.14.01.14 (tháng 5.2019)