Nghiên cứu khả năng sinh trưởng, phát triển của một số giống cà chua trong điều kiện sinh thái tại huyện Hoà Vang, thành phố Đà Nẵng - Trần, Thị Kiều Oanh (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Sinh thái học - Mã số: 8.42.01.20 (tháng 5.2019)