Ứng dụng khai phá dữ liệu xây dựng hệ thống trợ giúp đánh giá rủi ro trong bảo hiểm tàu cá - Nguyễn, Phương Nam (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành : Hệ thống thông tin - Mã số : 8480104 (tháng 4.2019)