Xay dựng cơ sở dữ liệu phân tán quản lý học sinh - sinh viên tại trường cao đẳng kỹ nghệ Dung Quất - Lê, Thành Trung (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành : Hệ thống thông tin - Mã số : 8480104 (tháng 4.2019)