Nâng cao hiệu năng tính toán cho các bài toán tìm đường đi ngắn nhất và cây khung nhỏ nhất - Nguyễn, Đăng Khoa (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành : Hệ thống thông tin - Mã số : 8480104 (tháng 4.2019)