Nghiên cứu ứng dụng Anchor Modeling và khung nhìn thực để nâng cao hiệu quả quản lý điểm học sinh tại trường THPT Ba Gia tỉnh Quảng Ngãi - Trần, Duy Bình (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành : Hệ thống thông tin - Mã số : 8480104 (tháng 4.2019)