Nghiên cứu đa dạng sinh học tảo phù du ở một số thủy vực nước ngọt tại thành phố Đà Nẵng - Lâm, Thị Hồng Ngát (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Sinh thái học - Mã số: 8.42.01.20 (tháng 5.2019)