Dạy học ngoài lớp nhằm phát triển năng lực cho học sinh tiểu học trong môn Khoa học lớp 4 - Trần, Thị Thùy Trang (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Giáo dục học (Tiểu học) - Mã số: 8140101 (tháng 7.2019)