Phát triển năng lực vận dụng Toán học vào thực tiễn trong dạy học: “Số đo thời gian và Toán chuyển động đều” cho học sinh lớp 5 - Nguyễn, Thị Ái Liên (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Giáo dục học (Tiểu học) - Mã số: 8140101 (tháng 7.2019)