Phát triển năng lực mô hình hóa toán học cho học sinh tiểu học thông qua dạy học toán 4 - Hoàng, Thị Ngọc Thúy (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Giáo dục học (Tiểu học) - Mã số: 8140101 (tháng 7.2019)