Phát triển năng lực học sinh qua tổ chức dạy học theo dự án môn Tự nhiên và Xã hội lớp 3 - Đoàn, Thị Huyền (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Giáo dục học (Tiểu học) - Mã số: 8140101 (tháng 7.2019)