Ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông theo mô hình kết hợp trong dạy học Địa lí lớp 5 - Nguyễn, Thị Phương Thanh (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Giáo dục học (Tiểu học) - Mã số: 8140101 (tháng 7.2019)