Biện pháp hỗ trợ nhận thức khi học Toán cho học sinh đầu cấp Tiểu học - Trần, Thị Quỳnh Trang (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Giáo dục học (Tiểu học) - Mã số: 8140101 (tháng 7.2019)