Một số tính toán trên IĐEAN chiều không và vành tọa độ của đa tạp - Nguyễn, Phạm Hồng Trâm (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Đại số và Lý thuyết số - Mã số: 8.46.01.04 (tháng 11.2019)