Nghiên cứu chiết tách chất màu từ hạt cau và ứng dụng nhuộm vải tơ tằm - Huỳnh, Thị Hồng Mỹ (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn thạc sĩ – Chuyên ngành : Hóa hữu cơ - Mã số : 8 31 06 30 (tháng 7.2019)