Tổng hợp và nghiên cứu hoạt tính xúc tác của vật liệu lai Ag/CuTCNQF - Trần, Văn Tường (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn thạc sĩ – Chuyên ngành : Hóa hữu cơ - Mã số : 8 31 06 30 (tháng 7.2019)