Đặc điểm sử dụng ngôn ngữ trong chương trình phát thanh (thông qua tư liệu tại Đài TT – TH huyện Đại Lộc) - Trần, Thị Bích Liễu (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Ngôn ngữ học - Mã số: 8.22.90.20 (tháng 11.2019)