Đặc điểm từ ngữ quân sự mảng Quốc phòng - an ninh trên báo Quân đội nhân dân - Nguyễn, Thị Ngân (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Ngôn ngữ học - Mã số: 8.22.90.20 (tháng 11.2019)