Đặc điểm thuật ngữ phòng cháy chữa cháy tiếng Việt - Nguyễn, Thị Hương (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Ngôn ngữ học - Mã số: 8.22.90.20 (tháng 11.2019)