Đặc điểm ngôn ngữ hợp đồng trong hoạt động giáo dục đào tạo tại trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng - Phạm, Thị Thanh Mai (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Ngôn ngữ học - Mã số: 8.22.90.20 (tháng 11.2019)