Tổ chức chế tạo và quản lý sử dụng vũ khí dưới triều Nguyễn (1802-1883) - Nguyễn, Ngọc Đoàn (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành : Lịch sử Việt Nam Mã số : 60 22 03 13 (tháng 8.2019)