Chính sách tiến cử nhân tài dưới triều Nguyễn (1802 - 1884) - Phạm, Đình Được (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành : Lịch sử Việt Nam Mã số : 60 22 03 13 (tháng 8.2019)