Kinh tế nông nghiệp thành phố Đà Nẵng (1997-2017) - Trần, Thị Huệ (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành : Lịch sử Việt Nam. Mã số : 60 22 03 13 (tháng 8.2019)