Bồi dưỡng năng lực giải quyết vấn đề thông qua sử dụng bài tập sáng tạo trong dạy học chương “Các định luật bảo toàn” Vật lý 10 THPT - Hoàng, Thị Hiền (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành : Lý luận và PPDH bộ môn Vật lý. Mã số : 8.14.01.11 (tháng 7.2019)