Tổ chức dạy học chương "Các định luật bảo toàn" Vật lí 10 theo hướng phát triển năng lực thực nghiệm của học sinh - Nguyễn, Đình Can (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Lí luận và phương pháp dạy học bộ môn Vật lý - Mã số: 8.14.01.11 (tháng 7.20119)