Xây dựng và sử dụng bài tập vật lí chương "điện từ học" - vật lí 9 theo hướng đánh giá năng lực học sinh - Tống, Phan Ngọc Châu (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Lí luận và phương pháp dạy học bộ môn Vật lý - Mã số: 8.14.01.11 (tháng 7.20119)