Vận dụng phương pháp tình huống trong dạy học môn Giáo dục công dân lớp 12 - Trần, Thu Thủy (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Giáo dục chính trị – Lớp : 15 SGC