Bảo tồn và phát huy văn hóa truyền thống của người Cơtu ở huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam - A, Lăng Núp (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Giáo dục chính trị – Lớp : 15 SGC