Tổ chức hoạt động trải nghiệm trong dạy học môn Giáo dục công dân lớp 11 tại một số trường Trung học phổ thông ở Thành phố Đà Nẵng - Bùi, Thị Tường Vi (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Giáo dục chính trị – Lớp : 15 SGC